แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Boyfools

หน้า: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 »
16
ต้องขออภัย ตอนแรกกะไปขอแจมวันอาทิตย์ แต่วันเสาร์น้องๆ จัดกันหนักกันไปหน่อยครับ  :-[  คาดว่าอาทิตย์ จะไปไม่ไหวขอซ้อมเบาๆก่อนนะครับ  มีโอกาศ  จะขอติดสอยห้อยตาม ไปด้วยคนครับ

17
วันอาทิตย์ ถ้าไม่มีอะไรติดขัดขอไปด้วยคนนะครับ  เริ่มที่ไหนเหรอครับ นัดกันกี่โมงเอ่ย

19
แนะนำตัวครับ ผมแชมป์ บ้านอยู่เหมืองง่า
อยากไปด้วยครับ รถมินิ ล้อ20นิ้ว ปั่นรอผมด้วยนะครับ หุหุ เส้นทางนี้จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ หรือว่า เส้นเดิมครับ จะได้ไปรอถูก
  30 ตลอดทาง ล้อ 20 ขาลากแน่ๆ หุหุ

20
น่าสนใจครับผม ว่างๆจะพาเพื่อนๆไปร่วมแจมนะครับ พวกผม หลากหลายแนวครับ ^^

21
ร้านอาหารลำพูน / ร้าน อ้ายแก้ว ลาบขม
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2013, 03:13:25 pm »

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
วันนี้พามาชิมร้านอาหารเมืองๆบ้านเราบ้างนะครับ 
   ร้านนี้เป็นร้านอาหารเมืองมีลาบ ทั้งลาบหมูและลาบควาย ซ่าสะดุ้ง ทั้งสุขและดิบ  แกงอ่อม ฯ  ร้านนี้จะอยู่ติดถนนเลยนะครับ ลาบขมสะใจมากๆครับ ที่สำคัญเห็นเป็นร้านลาบแบบนี้    เค้ามี Wi-Fi ให้เราเกาะด้วยนะครับ  ร้านนี้ถ้ามาเที่ยงๆ จะเจอทั้งอาจารย์ทั้งตำรวจ คนเทศบาลมากินกันเพียบเลยครับ

22
ร้านตั้งอยู่ที่  130 หมู่ที่ 2 บ้านสันมะกรูด ตำบลบ้านแป้น อำเภอเมือง, 51000
+668-0595-5261, +668-8261-5548

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
จุด A = วัดพระธาตุหริภุญชัย
จุด B = สินวงค์ฟาร์ม

ต้องซูมออกหน่อยนะครับ

ร้านนี้เดิมเป็นฟาร์มกุ้งครับ  แต่ตอนนี้ได้ทำเป็นร้านอาหารด้วย ซึ่งร้านนี้จะขายกุ้งสดๆ สดมากๆเลือกจากบ่อเป็นๆเลยครับ ซึ่งจะมีหลายไซด์หลายราคา และสามารถขอให้เค้าทำเป็นอาหาร ได้ด้วย เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งผัดผงกระหรี่ ฯ  และยังสามารถสั่งเป็นกุ้งเผาได้ด้วย ซึ่งจะมีค่าเผาละค่าน้ำจิ้มนิดหน่อย แต่ขอบอกว่าน้ำจิ้มรสชาติอหร่อยมากๆครับ  นอกจากนั้นยังบรรยากาศดี เปิดเพลงเก่าๆ และมีเครื่องดืมไว้ค่อยบริการ ทุกๆท่านด้วยนะครับ ที่สำคัญเจ้าของร้านใจดี ด้วยครับ :D

23
หลังจากแวะไปชิมมาครับ ร้านอยู่ตรงกันข้ามกับไปรษณีย์ลำพูนเลยครับ   ร้านนี้เจ้าของร้านอัศยาศัยดีครับ เรียนจบด้านการทำอาหารมาโดยตรง และใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ  โดยเฉพาะขนมจีนถ้าใครเป็นคนเชียงรายจะถูกใจเป็นพิเศษครับ เพราะใช้สูตรเจ้าตำหรับเชียงรายมาเลยครับ ใส่ดอกงิ้ว ด้วยนะครับ มีทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยวและเส้นขนมจีน  น้ำก็มีทั้งหมู และเนื้อ วันที่ไปชิมได้ลองขนมจีนครับ admin เปิ้ลกันคนละสองเลยครับ ฮ่าๆ  ขนมจีนน้ำเงี้ยวเนื้อหากินแถวนี้ไม่ค่อยได้ครับ ^^ ส่วนน้ำก็มีน้ำธรรมชาติๆ บัวบกอัญชัญ ให้เลือกชิมครับ วันหลังจะไปชิมให้ครบทุกเมนูครับ แล้วจะมาเล่าสู่กันฟังครับ  :D

24
แบบนี้ต้องแวะไปชิมครับ ^^

25
เส้นนี้ บรรยากาศโดยรวม สดชื่นมากครับ  ระยะทางเหมาะกับการปั่นชิวๆกินลม เพราะเราจะเหนื่อยแค่ขาขึ้น แต่ก็ไม่หนักมาก ขาลงนี่ไหลๆ สบายๆเลย ถ้ามาเส้นนี้แนะนำเอากล้องถ่ายรูปติดไม้ติดมือมาด้วย เพราะวิวจะสวย ยิงตอนเย็นๆ อาทิตย์ตกจะมีแสงสวยๆ ในอ่างเก็บน้ำให้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว ...เอากล้องมือถือถ่ายวิวมาฝากครับ

26
เพิ่มเติมนะครับ

ร้านนี้จะมี office หลังร้านเลยครับช่วงเที่ยงคนจะเยอะหน่อย แต่รอไม่นานเท่าไหร่นะครับ บรรยากาศเป็นกันเอง ตบแต่งร้านสวย กาแฟก็หอมนุ่มดีเลยครับ ใครเป็นคอกาแฟอย่าลืมแวะมาชิมนะครับ

27
สวัสดีครับ

ชื่อ : เอกนะครับ (ขออนุญาติเพื่อนๆเรียกว่าบอยนะครับ)
พาหนะ : จักยานเสื่อภูเขา
ระดับ  : เพิ่งหัดปั่นครับ
เป็นคน : บ้านป่าตาล อ. ป่าซาง ครับ
(ว่างๆจะอัพรูปรถได้จากเพื่อนอีกต่อมาอวดครับ ^^)

28
สวัสดีครับ เพื่อนๆน้องๆพี่ๆ ผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักยานทุกๆท่านในลำพูน ทางเว็บเรา มีความประสงค์ที่จะตั้งเว็บบรอดนี้มาเพื่อเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทีชอบปั่นจักยาน ได้มีมุม เล็กๆไว้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ หรือพูดคุยแนะนำ เส้นทางในการปั่นจักยาน ในลำพูน ไว้ให้เพื่อนๆที่ยังไม่เคยไป ได้ไปปั่นแอ่วเที่ยวเล่นด้วยกัน  รวมไปทั้งได้แชร์ภาพหรือรูปถ่าย ไว้เป็นลายแทงให้เพื่อนๆได้รับชมกัน นะครับ  ^_^

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สมาชิกใหม่กดตอบกระทู้เพื่อแนะนำตัวเองได้นะครับ

29
งานจะมีนะหว่าง วันที่ 5 - 9 เมษายน 2556 นะครับ

30
สำหรับท่านที่เคยโพสไปแล้วเราจะไม่ทำการลบ โพสท่านแต่จะย้ายไปยังหมวดหมู่อื่นแต่จะไม่สามารถโพสต่อไปได้  และขออภัยมา ณ ที่นี้เนื่องจาก โพสมีหลากหลาย ไม่ตรงตามจุดประสงค์ของเว็บซึ่งเราซึ่ง จะทำเพื่อให้พี่น้องชาวลำพูน ได้ซื้อขายกัน เท่านั้น  ต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยครับ

หน้า: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 »
เพื่อนบ้าน :

Display Pagerank