แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pasagorn

หน้า: 1
1
ขายครับ..แฟนฝากขาย
- ใส่ประมาณ 5 ครั้ง
- เนื้อผ้าดีมากๆๆ....
ซื้อมา 13xx ขายที่ 500 ems +50 ราคาต่อรองกันได้ครับ
ถ้ามารับของเองนัดกันที่แถวนอคมลำพูนครับ...
0810315604 ตุ๋ม

2
ร้านอาหารลำพูน / Re: ร้านแสบนครบาล
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 04:36:15 pm »
ร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ ???

3
Diesel Power Plus
คุณสมบัติ :
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ และระบบหัวฉีดดีเซล ช่วยทำความสะอาดคราบเขม่าที่เกาะอยู่ตามหัวฉีด ขจัดน้ำและความชื้นในถังน้ำมันและระบบเชื้อเพลิง ทำให้การเผาไหม้หมดจดอย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการกัดกร่อนและการแปรสภาพของน้ำมันดีเซล ลดการเกิดกรด ลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ ลดควันดำของไอเสีย ป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียในระบบหัวฉีด ช่วยให้เครื่องยนต์ เดินเรียบและประหยัดน้ำมัน ประหยัดค่าเช็คปั๊มหัวฉีด ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศของโลก

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ :
เติม Forceway Diesel Power Plus ลงในถังน้ำมันเชื้อเพลิงจนหมดขวด เพื่อรักษาหัวฉีดให้สะอาดอยู่เสมอ และขจัดน้ำออกจากถังน้ำมัน และระบบเชื้อเพลิง ควรเติมทุก 5,000 กม. และเปลี่ยนไส้กรองเชื้อเพลิงตามระยะทางที่กำหนด สามารถใช้ร่วมกับน้ำมันไบโอดีเซลได้เป็นอย่างดี

4
Gasohol Treatment
สำหรับรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์ 91, 95 และเบนซินไร้สาร 91, 95
คุณสมบัติ :
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ และระบบหัวฉีดเบนซิน ช่วยขจัดคราบเขม่าที่เกาะอยู่ตามหัวฉีด และช่วยขจัดคราบน้ำมันกากตะกอนเหนียว (GUM) ในถังน้ำมันเชื้อเพลิง ท่อทางเดินและหัวฉีด ช่วยขจัดน้ำออกจากระบบเชื้อเพลิง เพื่อให้การสันดาปเต็มประสิทธิภาพ ลดเสียงรบกวนจากการกระตุกสำลัก หรือ การน๊อคของเครื่องยนต์ ช่วยตอบสนองอัตราการเร่งของเครื่องยนต์ ลดปริมาณไอเสีย ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง 5 - 10% ไม่เป็นอันตรายต่อ ปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง และ ระบบกรองไอเสีย (Catalytic Converter) ไม่มีส่วนผสมของฟอสฟอรัส หรือ สารตะกั่ว ไม่กัดกร่อน ไม่เป็นกาก ไม่ทำลาย ชั้นบรรยากาศของโลก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ ทั้ง 95 และ 91 และกับเครื่องยนต์ที่ใช้แก๊ส LPG และ NGV 2 ระบบ

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ :
เติม Forceway Gasohol Treatment ลงในถังน้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อรักษาหัวฉีด ให้สะอาดอยู่เสมอและขจัดน้ำในถังน้ำมัน และระบบเชื้อเพลิง ควรเติมทุก 5,000 กม. ควรเปลี่ยนไส้กรองเชื้อเพลิง ตามระยะทางที่กำหนด

5
Lifter Free สำหรับรถยนต์
คุณสมบัติ :
ช่วยบำรุงรักษาและทำความสะอาดวาล์วอัตโนมัติ ขจัดคราบน้ำมันเหนียว(GUM) และตะกอนต่างๆ ที่เคลือบจับอยู่ตามชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องยนต์ ช่วยให้ PCV. VALVE เคลื่อนตัวได้ดีขึ้น ลดการอุดตัน เพิ่มการหล่อลื่น ช่วยแก้ปัญหาเสียง วาล์วดัง ใช้ได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน เบนซินแก๊สโซฮอล์และดีเซลคอมมอลเรล

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ :
เติม Forceway Lifter Free ลงในน้ำมันเครื่องที่ใช้อยู่ ควรเติม ทุก 5,000 กม. หรือทุกรอบ หลังการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ สูงสุด ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องยนต์ Forceway Engine Flush ทุกครั้งก่อนเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

6
   ฟอร์ซเวย์เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์คุณภาพสูง จากประเทศออสเตรเลียเป็นที่ยอมรับของวงการ
รถยนต์ทั่วโลก ได้รับมาตรฐาน  AS 3902 จากรัฐบาลออสเตรเลีย มาตรฐาน ISO 9002 , ISO 9001 : 2000
เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยแก้ปัญหามลพิษในอากาศและมีส่วนช่วยแก้ปัญหาโลกร้อน
จากสภาวะเรือนกระจก ซึ่งนอกจากจะบำรุงรักษารถยนต์ แก้ปัญหาในระบบเผาไหม้ ยังช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง
10 - 20 เปอร์เซ็นต์
   นอกจากตลาดรถยนต์ส่วนบุคคลที่เป็นผู้บริโภคโดยตรงแล้วทางฟอร์ซเวย์
ได้เริ่มเจาะตลาดทางด้านองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการลดต้นทุนค่าน้ำมันเชื้อเพลิง บริษัทขนส่ง บริษัททัวร์
รถร่วม ขสมก. ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะผลการทดสอบสำหรับรถใหญ่ สามารถช่วยประหยัดน้ำมัน
ได้ถึง 16 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ทางฟอร์ซเวย์ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์ที่ใช้ก๊าซ NGV และ LPG
 รวมทั้งระบบ HYBRID


Engine Flush สำหรับรถยนต์
คุณสมบัติ :
ขจัดคราบกากยางเหนียวตะกอนน้ำมัน และสิ่งสกปรกต่างๆ ภายใน เครื่องยนต์ ช่วยหล่อลื่นทุกชิ้นส่วนที่มีการเคลื่อนไหว ช่วยทำความสะอาด แหวนลูกสูบวาล์ว ลูกสูบ ลูกกระทุ้งให้มีความคล่องตัว ลดความเป็นกรดของ น้ำมันเครื่องเก่าให้มีสภาพเป็นกลาง เพื่อพร้อมรองรับน้ำมันเครื่องใหม่ ไม่มีสาร กัดกร่อนใดๆ ทั้งสิ้นไม่เป็นอันตรายต่อโอริงและซีลยางเหมาะสำหรับ เครื่องยนต์เบนซินแก๊สโซฮอล์ และเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอลเรล

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ :
เติม Forceway Engine Flush ผสมลงไปกับน้ำมันเครื่องเก่า ติดเครื่องทิ้งไว้ ประมาณ 10 -15 นาที ดับเครื่อง และถ่ายน้ำมันเครื่องเก่าออก เปลี่ยนไส้กรองน้ำมันเครื่อง และ เติมน้ำมันเครื่องใหม่ เพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ควรทำความสะอาดภายในเครื่องยนต์ ทุก 5,000 กม. หรือ ทุกครั้งที่เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง7
ไปมาล่ะครับ....ช้าได้ใจจริงๆ
เข้างาน late เลย :-\ :-* :-*

8
ร้านนี้เค้าเด็ดจริงๆ ครับ

9
ร้านอยู่ที่ไหนครับ...

10
ไปเที่ยวตอนปี 53 ครับ

[/url] [/img]

หน้า: 1
เพื่อนบ้าน :

Display Pagerank