หัวข้อ: ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน ขยายเวลารับสมัครการรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่ง  (อ่าน 1997 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน ขยายเวลารับสมัครการรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่ง

ออฟไลน์ Mr.Lamyai

  • ทุกลมหายในอยู่ในลำพูน
  • ยามประจำบรอด
  • คนใหญ่หล่ะปูน
  • *****
  • กระทู้: 162
  • ความนิยม +2/-0
    • ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 06, 2011, 03:14:02 pm »

หัวข้อ : ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน ขยายเวลารับสมัครการรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่ง แบ่งให้เพื่อนอ่าน = Share

ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน ขยายเวลารับสมัครการรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาสมทบในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน
ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน ขยายเวลารับสมัครการรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาสมทบในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูนออกไปถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2554

นายธนศร สังวรเวชชภัณฑ์ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน เปิดเผยว่า ตามที่อธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ประธานกรรมการคัดเลือกบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาสมทบในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน ได้ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาสมทบในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2554 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2554 ออกไปถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2554 ในวันเวลาราชการ นั้น
ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน จึงขอประกาศให้บุคคลที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้พิพากษาสมทบในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน โดยผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน เลขที่ 299 หมู่ 4 ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน โทรศัพท์ 0-5358-4703 ในวัน-เวลาราชการ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  ข่าวโดย : รัชชัย วัฒนะโชติ
  หน่วยงาน : ส.ปชส.ลำพูน


 

เพื่อนบ้าน :

Display Pagerank