หัวข้อ: รวบสองผัวเมีย ตระเวนขโมยมิเตอร์น้ำประปา ในลำพูน  (อ่าน 1744 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


รวบสองผัวเมีย ตระเวนขโมยมิเตอร์น้ำประปา ในลำพูน

ออฟไลน์ Mr.Lamyai

  • ทุกลมหายในอยู่ในลำพูน
  • ยามประจำบรอด
  • คนใหญ่หล่ะปูน
  • *****
  • กระทู้: 162
  • ความนิยม +2/-0
    • ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2011, 09:22:00 am »

หัวข้อ : รวบสองผัวเมีย ตระเวนขโมยมิเตอร์น้ำประปา ในลำพูน แบ่งให้เพื่อนอ่าน = Share


 (ลำพูน)รวบสองผัวเมีย ตระเวนขโมยมิเตอร์น้ำประปา
      โดย กรรณิการ์ วิจิตรสกลการ
         ลำพูน ? รวบสองผัวเมีย ตระเวนขโมยมิเตอร์น้ำประปาในพื้นที่เมืองลำพูน -อ.ป่าซาง สารภาพหาเงินจับจ่าย-เสพยาบ้า
         ที่สภ.เมืองลำพูน พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว ผบก.ภ.จว.ลำพูน พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิเชษฐ์ จิระนันตะสิน ผกก.สภ.เมืองลำพูน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แถลงผลการจับกุมนายประสงค์ ทองสุข อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 ตรอกมณเฑียร ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน และนางศรีใคร ทองสุข อายุ 38 ปี สองสามีภรรยา ผู้ต้องหาขโมยมาตรวัดน้ำประปา พร้อมของกลางอุปกรณ์ เช่น มีด ค้อน ไขควง เหล็กงัด พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดง หมายเลขทะเบียน คษต 726 ขอนแก่น รวมของกลางทั้งสิ้น 45 รายการ ภายในเขต อ.ป่าซาง อ.เมือง จนสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้น้ำมากว่า 3 เดือนแล้ว
         ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันก่อเหตุมาหลายครั้ง แต่ละครั้งจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้ทำการตัดท่อน้ำที่เป็นพลาสติก จากนั้นจะนำมิเตอร์น้ำและก๊อกน้ำหัวที่เป็นทองเหลือง ปขายให้กับร้านรับซื้อของเก่าในราคาลูกละ 100-300 บาทแล้วแต่ขนาด ส่วนเงินที่ได้จะนำไปจับจ่ายซื้อของและเสพยาบ้า
         พล.ต.ต.ชำนาญ กล่าวว่า การลักขโมยมิเตอร์น้ำ ได้สร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก เพราะทำให้บ้านหลายหลังคาเรือนไม่มีน้ำประปาใช้ จึงได้ร่วมกันสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมได้กล่าว ส่วนผู้เสียหายที่รับทราบข่าวต่างทยอยมาดูของกลางพร้อมยืนยันเป็นของตนจริง ส่วนหนึ่งที่ไม่ได้มาดูของกลางวันนี้สามารถติดต่อขอดูได้ที่ สภ.เมืองลำพูน

http://77.nationchannel.com/video/178755/ 

เพื่อนบ้าน :

Display Pagerank